ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมฟังการบรรยายพิเศษ

ศาสตราจารย์พิเศษชัยสิทธิ์ ตราชูธรรม นายกสภามหาวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี และผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมฟังการบรรยายพิเศษ “การเตรียมความพร้อมกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล เพื่อตอบโจทย์ประชาคมอาเซียน โดยมีศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ์  เสถียรไทยนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นผู้บรรยาย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมตะโกราย ๑ อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จังหวัดนครราชสีมา

จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ