เสริมสร้างความเข้มแข็งเครือข่ายกิจการนักศึกษา

อาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่น ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยนางฤทัยชนก โพธิ์งาม ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาเครือข่ายกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั่วประเทศ ครั้งที่ ๑๑ เพื่อพัฒนาศักยภาพการปฏิบัติงานเสริมสร้างความเข้มแข็งเครือข่ายด้านกิจการนักศึกษา เมื่อวันพุธที่ ๒๗ พฤศจิกายน  ๒๕๖๒ณ ห้องประชุม ชั้น ๕ อาคารราชนครินทร์มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จังหวัดฉะเชิงเทรา

ภาพ : กองพัฒนานักศึกษา        จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ