เตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ)จัดโครงการเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาสำหรับนักศึกษา เพื่อปฏิบัติงานสหกิจศึกษาในภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ธวัฒน์ชัย งามศิริ รองคณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มาเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง การเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา เมื่อวันพุธที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ณ ห้องประชุมศรีพิทยาคาร อาคารศรีพิทยาคาร มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ