สารสนเทศจัดอบรมทักษะการเป็นพิธีกรอย่างมืออาชีพ

สาขาวิชาระบบสารสนเทศและคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสาระสนเทศจัดโครงการ  อบรมทักษะการเป็นพิธีกรในงานพิธีการ และวิทยากร มืออาชีพ โดยได้รับเกียรติบรรยายจาก ผศ.ดร.ทรงวิทย์ เจริญกิจธนลาภ รองอธิการบดีประจำศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี ให้เกียรติบรรยายให้ความรู้กับผู้เข้าร่วมอบรม ในรายวิชา seminar in information management สำหรับนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศธุรกิจ ชั้นปีที่ ๔ ในวันพุธที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมกลาโหม อาคาร๗ ชั้น๒ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี

ภาพ / จัดทำ : พิพัฒน์ ปชส.กองบริหารทรัพยากรวาสุกรี มทร.สุวรรณภูมิ