พิธีมอบธงสี “บริหารธุรกิจฯ วาสุกรีเกมส์” ครั้งที่ ๑๑

ผศ.ดร.สาลินันท์ บุญมี คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศให้เกียรติเป็นประธานมอบธงสีให้กับแม่สีทั้ง ๔ สี ประกอบไปด้วย สีเขียว (สาขาวิชาการตลาด , สีแสด (สาขาวิชาการบัญชี) , สีม่วง (สาขาวิชาการจัดการ และสีเหลืองสาขาวิชาระบบสารสนเทศและคอมพิวเตอร์ธุรกิจ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา  ทุกสาขาวิชาเข้าร่วม ในวันพุธที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณ สนามกีฬา มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนคศรีอยุธยา วาสุกรี

ภาพ / จัดทำ : พิพัฒน์ ปชส.กองบริหารทรัพยากรวาสุกรี มทร.สุวรรณภูมิ