กบว.เป็นเจ้าภาพทำบุญทุกวันพุธแรกของภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๒

ผศ.สุรชัย เอมอักษร รองคณบดีด้านวิชาการและวิจัยคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ  เป็นประธานในการประชุมงานวิ่ง “วาสุกรี มินิมาราธอน ๒๐๒๐” พร้อมด้วยคณะกรรมการเข้าร่วมประชุม ในวันพุธที่ ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมกลาโหม อาคารบริหาร อาคาร ๗ ชั้น ๒ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี

ภาพ / จัดทำ : พิพัฒน์ ปชส.กองบริหารทรัพยากรวาสุกรี มทร.สุวรรณภูมิ