ราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมจิตอาสาพัฒนาถนนอู่ทอง

จังหวัดพระนครศรีอยุธยาจัดกิจกรรมพัฒนาถนนอู่ทอง(ถนนรอบเกาะเมือง) ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยาให้เกียรติเยี่ยมชมและพบปะกับผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทำความสะอาดถนน อีกทั้งเป็นการสร้างจิตสำนึกและความสามัคคีของประชาชนในพื้นที่รวมถึงบุคลากรและนักศึกษาของมหาวิทยาลัย ในการรักษาความสะอาดมหาวิทยาลัยและชุมชน ในวันอังคารที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณ ถนนอู่ทอง หน้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี

ภาพ / จัดทำ : พิพัฒน์ ปชส.กองบริหารทรัพยากรวาสุกรี มทร.สุวรรณภูมิ