มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี ร่วมนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อ/อาชีพ ณ โรงเรียนวรราชาทินัดดามาตุวิทยา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี ร่วมกิจกรรมงานวิชาการ แนะแนวการศึกษาต่อ/อาชีพ เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษา ชั้นปีที่ ๓และชั้นปีที่ ๖โดยมีคณาจารย์และนักศึกษาจากคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ให้ความรู้ความเข้าใจในหลักสูตรการเรียนการสอนของคณะ เมื่อวันอังคารที่ ๒๖ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๒ณ โรงเรียนวรราชาทินัดดามาตุวิทยาตําบลคลองพระอุดม อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี

ภาพ/ เรียบเรียง:อภิเษก  จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี