การประชุมรับการตรวจประเมินเพื่อขึ้นทะเบียนเป็นองค์กรที่มีหน้าที่รับรองสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพในสาขาวิชาชีพอุตสาหกรรมการผลิตแม่พิมพ์ สาขาอาชีพช่างผลิตชิ้นส่วนแม่พิมพ์ปั๊มโลหะ

สาขาอาชีพช่างผลิตชิ้นส่วนแม่พิมพ์ปั๊มโลหะชั้น และ ชั้น

ผู้ช่วยศาสตราจารย์พัชระ กัญจนกาญจน์ผู้ช่วยอธิการบดีผู้แทนอธิการบดีเป็นประธานการประชุมการรับตรวจประเมินเพื่อขึ้นทะเบียนเป็นองค์กรที่มีหน้าที่รับรองสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพในสาขาวิชาชีพอุตสาหกรรมการผลิตแม่พิมพ์ สาขาอาชีพช่างผลิตชิ้นส่วนแม่พิมพ์ปั๊มโลหะชั้น๒และ ชั้น๓ของสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์กรมหาชน) โดย ดร.ภาสพิรุฬห์ วัชระศรีสำเริงหัวหน้าศูนย์เทคโนโลยีแม่พิมพ์และคณาจารย์ ประจำศูนย์เทคโนโลยีแม่พิมพ์ ร่วมนำเสนอข้อมูลและนำคณะกรรมการเยี่ยมชมห้องปฎฺบัติการ เมื่อวันอังคารที่ ๒๖พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๒ณ ศูนย์เทคโนโลยีแม่พิมพ์คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี

ข้อมูล: ผู้ช่วยศาสตราจารย์พัชระ กัญจนกาญจน์ ผู้ช่วยอธิการบดี

ภาพ/ เรียบเรียง:อภิเษก   จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี