มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี ออกแนะแนวทางการศึกษา ณ โรงเรียนราชวินิต นนทบุรีและโรงเรียนนครนนท์วิทยา ๔ วัดบางแพรกเหนือ

มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี ออกแนะแนวทางการศึกษา ณ โรงเรียนราชวินิต นนทบุรีและโรงเรียนนครนนท์วิทยา ๔ วัดบางแพรกเหนือ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี ออกแนะแนวการศึกษาต่อและประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษา ชั้นปีที่ ๖โดยมีคณาจารย์จาก คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์เป็นผู้บรรยายให้ความรู้ความเข้าใจในหลักสูตรการเรียนการสอนของคณะและสาขาวิชา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๑พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๒ณ โรงเรียนราชวินิต นนทบุรีอำเภอบางใหญ่และ โรงเรียนนครนนท์วิทยา๔วัดบางแพรกเหนือ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี

ภาพ/ เรียบเรียง:อภิเษก   จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี