มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี ออกแนะแนวทางการศึกษา ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีวานิชบริหารธุรกิจ

คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิออกแนะแนวการศึกษาต่อและประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ให้นักเรียน ระดับ ปวส. โดยมีคณาจารย์ประจำคณะเป็นผู้บรรยายให้ความรู้ความเข้าใจในหลักสูตรการเรียนการสอนของคณะ สาขาวิชา และหลักสูตรการเรียนการสอนในภาพรวมของมหาวิทยาลัยฯ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๗พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๒  ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีวานิชบริหารธุรกิจตำบลบางม่วง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี

ภาพ/ เรียบเรียง:อภิเษก   จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี