มอบรางวัลหน่วยงานในมหาวิทยาลัย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานมอบรางวัลให้กับหน่วยงานที่มีการบริหารจัดการงบประมาณ รางวัลหน่วยงานที่มีการจัดทำรายงานผลการดำเนินงานโครงการ รางวัลหน่วยงานที่มีการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติราชการ และรางวัลหน่วยงานที่มีผลการพัฒนาความรู้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒ โดยแต่ละหน่วยงานแบ่งเป็นหน่วยงานระดับคณะ หน่วยงานระดับสถาบัน สำนัก กอง เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการบริหารจัดการหน่วยงานของตนต่อไป เมื่อวันพุธที่ ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคารบูรณมงคล สำนักงานอธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ