ราชมงคลสุวรรณภูมิ ส่งมอบบ้าน โครงการต่อบ้านเติมฝันบ้านคนพิการและผู้สูงอายุ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนาจ จำรัสจรุงผล ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ พร้อมด้วยคุณสินี  จักรธรานนท์ ผู้อำนวยการมูลนิธิอโชก้า(ประเทศไทย) และผู้แทนจากบริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ส่งมอบบ้านให้แก่ผู้พิการและผู้สูงอายุในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จำนวน ๒๐ หลังคาเรือน ภายใต้โครงการต่อบ้านเติมฝัน โดยการสนับสนุนงบประมาณจากบริษัทเอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เมื่อวันอังคารที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณ  ชุมชนตำบลภูเขาทอง ชุมชน ตำบลลุมพลี และชุมชนตำบลคลองสระบัว จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ/ จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ