ตรวจประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ระดับสถาบัน เป็นวันที่ ๒ โดยได้สัมภาษณ์ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย กลุ่มที่ ๖ บุคลากรสายสนับสนุน และผู้แทนชุมชน กลุ่มที่ ๗ อาจารย์ และอาจารย์ประจำหลักสูตร กลุ่มที่ ๘ นักศึกษา และนายกองค์การนักศึกษา เมื่อวันอังคารที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมชั้น ๓ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ