ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ระดับสถาบัน

ผู้ช่วยศาสตราจาย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.ไทย ทิพย์สุวรรณกุล ผู้ประเมินอิสระ/ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อาจารย์ณัฐวุฒิ ว่องทรัพย์ทวี ผู้อำนวยการสำนักประกันและพัฒนาคุณภาพการศึกษาสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โพธิพันธ์ พานิช รองอธิการบดีสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ดร.ดำเนิน ไชยแสง อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม และรองศาสตราจารย์สายหยุด อุไรสกุลอาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิ คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน  ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ระดับสถาบัน เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ณ ห้องประชุม ชั้น ๔ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์กพระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ