ราชมงคลสุวรรณภูมิ มุ่งมั่นแลกเปลี่ยนรู้ทางการศึกษานานาชาติ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยเอก ดร.ธนู ทดแทนคุณคณบดีพร้อมด้วยผู้บริหารคณาจารย์ คณะศิลปศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ให้การต้อนรับผู้แทนจากสถานเอกอัครราชทูตไอร์แลนด์ (Ireland) และผู้แทนจาก ๓ มหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศไอร์แลนด์ ในโอกาสเดินทางมาเยือนและหารือถึงความเป็นไปได้ในการจัดการศึกษาร่วมกันของทั้งสองประเทศ เน้นการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรีจนจบปริญญาโท (หลักสูตร ๓+๒/๕ปี) รวมทั้งการส่งนักศึกษา  และคณาจารย์ไปเรียนภาษาอังกฤษแบบ Short Course เป็นต้น โดยมีแผนการดำเนินงานในการลงนามความร่วมมือต่อไป เมื่อวันจันทร์ที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณ  ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ: คณะศิลปศาสตร์   จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ