ราชมงคลสุวรรณภูมิวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โอทอปของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ)ให้การต้อนรับคณะผู้ร่วมกิจกรรม จากหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนหลายภาคส่วน ที่เป็นภาคีเครือข่ายร่วมวิจัย เพื่อร่วมกิจกรรมทดลองตลาดครั้งที่ ๑ ภายใต้ชุดโครงการ “การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โอทอปของจังหวัดพระนครศรีอยุธยาบนฐานศักยภาพ ทรัพยากรชุมชน และภูมิปัญญาพื้นถิ่น เพื่อสร้างความสามารถทางการแข่งขันอย่างยั่งยืน” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น ๒ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ