เสริมศักยภาพสร้างแอปพลิเคชั่น Chatbot สำหรับธุรกิจด้วย Dialogflow

เสริมศักยภาพสร้างแอปพลิเคชั่น Chatbotสำหรับธุรกิจด้วย Dialogflow

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริมา แก้วเกิด รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดการอบรมสัมมนา เรื่อง “การสร้างแอปพลิเคชั่น Chatbot สำหรับธุรกิจด้วย Dialogflow” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาณัติ รัตนถิรกุลอาจารย์สาขาวิชาระบบสารสนเทศและคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจฯ เป็นวิทยากรให้ความรู้ความเข้าใจกับบุคลากรและนักศึกษาในการสร้างแอปพลิเคชั่น และนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณ ห้องปฏิบัติการ ๒๔๐๕๐๘ ชั้น ๕ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ