ราชมงคลสุวรรณภูมิ เพิ่มศักยภาพนิสิตสร้างเครือข่ายผู้นำนักศึกษา

นางฤทัยชนก โพธิ์งาม ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา  พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมโครงการสัมมนาสภานิสิต - นักศึกษา ระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ ครั้งที่ ๒๖ เพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้นำในองค์กรนิสิต นักศึกษา แลกเปลี่ยนความรู้ด้านกิจกรรมและสร้างเครือข่ายผู้นำนักศึกษาในการขับเคลื่อนการทำงานด้านกิจกรรมนักศึกษาของมหาวิทยาลัย เมื่อวันพุธที่ ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ณ ห้องประชุมสิริวรปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม

ภาพ : กองพัฒนานักศึกษา      / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ