ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมวิ่งการกุศล “สานพลังเพื่อผู้ติดเชื้อเอดส์”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีพร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เข้าร่วมกิจกรรมโครงการวิ่งการกุศล “สานพลังเพื่อผู้ติดเชื้อเอดส์ ณ วัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี” เพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ติดเชื้อ HIV โดยมี นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเป็นประธานเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยได้ร่วมกันให้บริการน้ำดื่มแก่นักวิ่งที่ใช้เส้นทางผ่านมหาวิทยาลัย เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๓  พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณอนุสรณ์สถานแห่งความจงรักภักดี ทุ่งหันตราจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ / สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ    จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ