ต้อนรับผู้อบรมผลิตอิฐก่อสร้าง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยเอก ดร.ธนู ทดแทนคุณ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ต้อนรับศาสตราจารย์ ดร.ประณัฐ โพธิยราช ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยโลหะและวัสดุ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิริพรรณ นิลไพรัช ผู้ช่วยศาสตราจารย์  ดร.ธนากร วาสนาเพียรพงศ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และผู้เข้าร่วมอบรมโครงการ การสำรวจสถานภาพ และพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตเทคโนโลยีการผลิตอิฐก่อสร้างสำหรับวิสาหกิจขนาดกลาง ขนาดย่อมและอุตสาหกรรมครัวเรือน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณห้องประชุมคณะศิลปศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กร ฯ