ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมใจจิตอาสาพัฒนา “๑ จังหวัด ๑ ถนน เฉลิมพระเกียรติ”

ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมใจจิตอาสาพัฒนา“๑ จังหวัด ๑ ถนน เฉลิมพระเกียรติ”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) พร้อมด้วยผู้บริหารคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมใจทำความสะอาดและปรับปรุงภูมิทัศน์ถนนเฉลิมพระเกียรติ ตามโครงการและกิจกรรม เฉลิมพระเกียรติ “๑ จังหวัด ๑ ถนน เฉลิมพระเกียรติ”  เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก ในพื้นที่ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข ๓๒ เมื่อวันพุธที่ ๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณ ถนนสายเอเชียหน้ามหาวิทยาลัย มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ: ณัฎฐา / จัดทำ :ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กร ฯ