๑ จังหวัด ๑ ถนน เฉลิมพระเกียรติจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ  เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา Kick off ทำความสะอาดและปรับปรุงภูมิทัศน์ถนนเฉลิมพระเกียรติ ตามโครงการและกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ “๑ จังหวัด ๑ ถนน เฉลิมพระเกียรติ” เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก ในพื้นที่ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข ๓๒ โดยมี นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี เมื่อวันพุธที่ ๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณบริเวณบ่อบัวติดถนนสายเอเชียในพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลบ่อโพง  อำเภอนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ:ATV,ณัฎฐา / จัดทำ :ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กร ฯ