มทร.สุวรรณภูมิ ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ บริษัท Pay Out Japan. Co., Ltd.

มทร.สุวรรณภูมิทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับบริษัท Pay Out Japan. Co., Ltd.

คณะศิลปศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิและบริษัท Pay Out Japan. Co., Ltd.ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี ประธานในพิธี และMr. Sato Kenjiกรรมการผู้จัดการบริษัท Pay Out Japan CO., Ltdร่วมลงนาม ซึ่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนู ทดแทนคุณ คณบดีรองศาสตราจารย์นภัทร วัจนเทพินทร์ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาและ ดร.มนูญ ชื่นชม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่นชม ไทย-เยอรมัน สระบุรีเป็นพยาน พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์ เพื่อพัฒนาความรู้ภาษาญี่ปุ่นและพัฒนาอาชีพให้กับนักศึกษาภายใต้ การทำบันทึกความร่วมมือระหว่างกันเมื่อวันศุกร์ที่ ๑พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๒ณ ห้องประชุมสุวรรณภูมิมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)

ภาพ/ เรียบเรียง:อภิเษก   จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี