คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มอบวุฒิบัตรนักศึกษาช่างตัดผม

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมมอบวุฒิบัตรนักศึกษาช่างตัดผม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชา พลเสนคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานในพิธีมอบวุฒิบัตรให้กับนักศึกษาช่างตัดผมรุ่นที่ ๑๑๖จำนวน ๑๕คนรุ่นที่ ๑๑๗จำนวน ๑๕คน และรุ่นที่ ๑๑๘จำนวน ๑๕คน รวมทั้งหมดจำนวน ๔๕คน พร้อมให้โอวาทแก่นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา หลักสูตรระยะสั้น (๔เดือน)เมื่อวันอังคารที่ ๒๙ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๒ณ ห้องประชุมสุวรรณภูมิมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)

ภาพ/ เรียบเรียง:อภิเษก จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี