องค์กรนักศึกษาระดมความคิดเตรียมแผนการดำเนินงานภาคการศึกษาที่ 2-2562

องค์กรนักศึกษาระดมความคิดเตรียมแผนการดำเนินงานภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๖๒

รองศาสตราจารย์สหายพล มีชูนึกรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ  (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานการประชุมสรุปผลการดำเนินงานภาคการศึกษาที่๑/๒๕๖๒และหารือ  แผนการดำเนินงานกิจกรรมองค์การนักศึกษาและสโมสรนักศึกษาภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๖๒ โดยมี คณะกรรมการ องค์การนักศึกษา กรรมการสโมสรนักศึกษาคณะ และกรรมการชมรม ทั้ง  ๔ ศูนย์พื้นที่ เข้าร่วมประชุม เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๕ ตุลาคม ๒๕๖๒  ณ ห้องประชุมจริยกุล ชั้น ๓ กองพัฒนานักศึกษา มทร.สุวรรณภูมิ  ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ