พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ด้านการพัฒนาฝีมือแรงงานภายใต้โครงการสหกิจศึกษา

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนจัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการด้านการพัฒนา    ฝีมือแรงงานภายใต้โครงการสหกิจศึกษา ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิสภาอุตสาหกรรมจังหวัดนนทบุรีและสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนนทบุรีโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี ประธานในพิธีนายธนทัต    ชวาลดิฐ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดนนทบุรีนายชัยชนะ เดชแพร ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาฝีมือแรงงานนนทบุรี   ร่วมลงนาม เพื่อส่งเสริมศักยภาพและความสามารถด้านทักษะฝีมือแรงงานของนักศึกษาให้สูงขึ้นทัดเทียมมาตรฐานสากล เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๕ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยฯมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ   ศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)

ภาพ/ เรียบเรียง:อภิเษก  จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี