คณะเทคโนโลยีการเกษตร ฯ ตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นัยวิท เฉลิมนนท์ คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานรับการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร  อุ่นเรือน เป็นประธาน ในการตรวจประเมิน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๔ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคาร ๑ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ: ธนัชพร  งานสื่อสารองค์กรฯ