ราชมงคลสุวรรณภูมิ น้อมรำลึกเนื่องในวันปิยมหาราช

อาจารย์เรืองสิน  ปลื้มปั่นผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวเนื่องในวันปิยมหาราช ในการนี้ผศ.ดร.ทรงวิทย์ เจริญกิจธนลาภ รองอธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิได้รับเชิญให้ปฏิบัติหน้าที่เป็นพิธีกร โดยมี นายภานุ  แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี  และมีข้าราชการ  จิตอาสา ประชาชน เข้าร่วมพิธีเมื่อวันพุธที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๒  ณ บริเวณลานด้านหน้าศาลากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ