ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลวันคล้ายวันพระราชสมภพ

อาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่น ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิเข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ครบ ๑๑๙ ปี และวางพานพุ่มถวายสักการะหน้าพระราชานุสาวรีย์ โดยมี นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นปะธานในพิธี เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ บริเวณสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ/จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ