ตักบาตรพระสงฆ์ ถวายเป็นพระราชกุศล ร.9

ตักบาตรพระสงฆ์ ถวายเป็นพระราชกุศล ร.๙

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล ตักบาตรพระสงฆ์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวาระแห่งการสวรรคต  ๑๓ ตุลาคมเพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ ที่พระองค์ได้ทรงดำเนินพระราชกรณียกิจเพื่อประโยชน์สุขให้แก่พสกนิกรชาวไทย ก่อให้เกิดผลอันเป็นคุณอนันต์ต่อประเทศชาติบ้านเมืองสืบจนถึงปัจจุบันและอนาคต เมื่อวันศุกร์ที่ ๙ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ