ราชมงคลสุวรรณภูมิ บ่มเพาะนักศึกษาสู่สถานประกอบการอย่างมีคุณภาพ

อาจารย์เสน่ห์ บัวสนิท รองคณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดโครงการสรุปผลการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา รุ่นที่ ๙ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยมี รศ.ประไพพรรณ สิทธิกูล ผศ.ฉวีวรรณ บุญเรือง ดร.วิญญู บุญประเสริฐ ผศ.พาขวัญ ทองรักษ์ และอาจารย์พิรุณ ชมศรี อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีการเกษตรฯ เป็นคณะกรรมการ ในการตัดสินการประกวดนำเสนอโครงงานสหกิจศึกษา ซึ่งนางสาวชลธิชา อ่วมสิน นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารได้รับรางวัลชนะเลิศ โครงงานเรื่องการคิดค้นและพัฒนาเครื่องดื่มสัปปะรดผงสำเร็จรูป พร้อมได้มอบรางวัลและมอบประกาศนียบัตรให้กับตัวแทนนักศึกษาทั้ง ๕ สาขาวิชา ที่ผ่านการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาในครั้งนี้ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมนนทรี ชั้น ๘ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ : หัตถ์เทพ , สุชาดา คณะเทคโนโลยีการเกษตรฯ   / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ