ทอดกฐินสามัคคี ประจำปี ๒๕๖๒

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมกับ คุณแม่ประทุม อุ้ยอ่องประธานอุปถัมภ์ และชาวบ้านชุมชนวัดแจ้งศิริสัมพันธ์ เป็นเจ้าภาพในพิธีทอดกฐินสามัคคีประจำปี ๒๕๖๒โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดีเป็นประธานร่วมในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วม ซึ่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี   ราชมงคลสุวรรณภูมิ ได้ร่วมทำบุญ จำนวน ๕๐๐,๐๐๐บาท คุณแม่ประทุม อุ้ยอ่องจำนวน ๕๐๐,๐๐๐บาท และ    มีสาธุชนร่วมทำบุญอีก จำนวน ๓๙๔,๗๖๐บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๓๙๔,๗๖๐ บาท เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๙ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๒ณ วัดแจ้งศิริสัมพันธ์ตำบลบางกระสอ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี

ภาพ/ เรียบเรียง:อภิเษก  จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี