พิธีฉลองกฐินสามัคคี ราชมงคลสุวรรณภูมิ ประจำปี ๒๕๖๒

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมพิธีฉลองกฐินสามัคคี ราชมงคลสุวรรณภูมิประจำปี ๒๕๖๒โดยมีผู้บริหาร บุคลากร เข้าร่วมพิธีฉลองกฐินสามัคคี(ในปีนี้ทางมหาวิทยาลัยฯ ร่วมเป็นเจ้าภาพ) เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๘ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๒ณ วัดแจ้งศิริสัมพันธ์ตำบลบางกระสอ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรีซึ่งจะมีพิธีทอดกฐินในวันเสาร์ที่ ๑๙ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๒   เริ่มตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐น. เป็นต้นไป

ภาพ/ เรียบเรียง:อภิเษก  จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี