การประชุมเตรียมความพร้อมโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมไทย ทอดกฐินสามัคคี ประจำปี ๒๕๖๒

การประชุมเตรียมความพร้อมโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมไทย ทอดกฐินสามัคคี ประจำปี ๒๕๖๒

อาจารย์จิระวัฒน์ ใจอ่อนน้อมรองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่นนทบุรี เป็นประธานการประชุม     เตรียมความพร้อมโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมไทย ทอดกฐินสามัคคีประจำปี ๒๕๖๒ และเข้าปรึกษา    การจัดเตรียมงานกับพระโสภิตกิตติธาดาเจ้าอาวาสวัดแจ้งศิริสัมพันธ์(ในระหว่างวันที่ ๑๘– ๑๙ตุลาคม ๒๕๖๒ณ วัดแจ้งศิริสัมพันธ์)เมื่อวันอังคารที่ ๑๕ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๒ณ ห้องประชุมลีลาวดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตใต้) และ วัดแจ้งศิริสัมพันธ์ตำบลบางกระสอ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

ภาพ / เรียบเรียง:อภิเษก