มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี จัดการประกวด “RUS Nonthaburi Freshy 2019”

มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี จัดการประกวด RUS Nonthaburi Freshy 2019

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี จัดกิจกรรม“RUS Nonthaburi Freshy 2019”และการประกวดกองเชียร์ โดย อาจารย์จิระวัฒน์ ใจอ่อนน้อมรองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่นนทบุรีให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมและมอบรางวัล แก่ ผู้ที่ชนะเลิศและรองชนะเลิศการประกวดประเภทต่างๆ    ซึ่งจัดขึ้นสำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ ๑เพื่อให้นักศึกษาใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์อย่างสร้างสรรค์ เป็นผู้ที่กล้าแสดงออก สร้างความสามัคคี ความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนนักศึกษาในคณะและ เพื่อนนักศึกษาต่างคณะ เมื่อวันพุธที่๙ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๒ณ หอประชุมอาคารราชมงคล๓๖มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ   ศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)

ภาพ : อภิเษก/ สำนักวิทยบริการฯ ศูนย์นนทบุรีเรียบเรียง:อภิเษก

จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี