การแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศลเพื่อการศึกษา ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 ดร.สุวุฒิ ตุ้มทอง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ ดร.อดุลย์ หาญวังม่วง รองคณบดีประจำศูนย์นนทบุรี พร้อมด้วยผู้แข่งขันของคณะ เข้าร่วมแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศลเพื่อการศึกษา ซึ่งจัดโดยสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี ร่วมกับคณะในสังกัด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ และกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี  เพื่อชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ซึ่งในพิธีเปิดการแข่งขันได้รับเกียรติจากอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการแข่งขัน ณ BLU-O Rhythm & Bowl Esplanade งามวงศ์วาน-แคราย จังหวัดนนทบุรี