การแข่งขันสุดยอดฝีมือสายสัญญาณ ปีที่ 7 (รอบคัดเลือกกรุงเทพมหานครและภาคกลาง)

การแข่งขันสุดยอดฝีมือสายสัญญาณ ปีที่ 7 (รอบคัดเลือกกรุงเทพและภาคกลาง)

วันที่ 26 กันยายน 2562 อาจารย์กรมวุฒิ นงนุช อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ศูนย์นนทบุรี ได้นำนักศึกษาจำนวน 2 คน ได้แก่ นายพณธรรม ล้อมพรม นักศึกษาหลักสูตร วท.บ.สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 2 และนายพรรษพล พิณทอง นักศึกษาหลักสูตร วท.บ.สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 3  เข้าร่วมแข่งขันสุดยอดฝีมือสายสัญญาณ ปี 7 (รอบคัดเลือกกรุงเทพและภาคกลาง) ซึ่งจะคัดเลือกบุคคล 15 คนที่ดีที่สุด เพื่อเข้าร่วมแข่งขันในระดับประเทศ ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค รัชดา กรุงเทพมหานคร โดยนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ศูนย์นนทบุรี ผ่านรอบคัดเลือกการแข่งขันระดับภาคจำนวน 1 คน และจะเข้าร่วมแข่งขัน ในระดับประเทศช่วงเดือนพฤศจิกายน 2562 ต่อไป