สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ศูนย์นนทบุรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้นำนักศึกษาจำนวน 2 คน ได้แก่ นายพณธรรม ล้อมพรม นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 2 และนายพรรษพล พิณทอง นักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 3  เข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดฝีมือสายสัญญาณ ปีที่ 7 รอบคัดเลือกกรุงเทพมหานครและภาคกลาง โดยมีอาจารย์กรมวุฒิ นงนุช อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ผู้ฝึกซ้อม นำนักศึกษาเข้าร่วมคัดเลือก เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2562 ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค รัชดา กรุงเทพมหานคร ซึ่งการแข่งขันจะคัดบุคคล 15 คน จากทั้งหมด 40 คน ผลการคัดเลือกมีผู้ผ่านการคัดเลือกจำนวน 1 คน ได้แก่ นายพณธรรม ล้อมพรม นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 2 เป็นตัวแทนเข้าร่วมแข่งขันระดับประเทศในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2562 ต่อไป