มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี รับหมวกและผ้าพันคอจิตอาสาพระราชทาน ๙๐๔ วปร.

อาจารย์จิระวัฒน์ ใจอ่อนน้อม รองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่นนทบุรีผู้แทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิเป็นประธานในพิธีรับหมวกและผ้าพันคอจิตอาสาพระราชทาน ๙๐๔ วปร. โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมจำนวน ๑๑๕คนเมื่อวันศุกร์ที่ ๑๑ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๒ณ หอประชุมอาคารราชมงคล ๓๖มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)

ภาพ / เรียบเรียง:อภิเษก  จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี