WOW WOW WOW L-G-B-T เสรีภาพทางเพศสู่ความหลากหลายอย่างเท่าเทียม

WOW  WOW  WOW L-G-B-T เสรีภาพทางเพศสู่ความหลากหลายอย่างเท่าเทียม

ผศ.ดร.ศิริมา แก้วเกิดรองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธาน เปิดโครงการ WOW  WOW  WOW L-G-B-T ภายใต้หัวข้อ เสรีภาพทางเพศ สู่ความหลากหลายอย่างเท่าเทียม เปิดเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ให้กับเพศที่เป็นเพศทางเลือก และศึกษาเสรีภาพทางเพศสู่ความหลากหลายอย่างเท่าเทียม ตลอดจนเป็นการส่งเสริมความเสมอภาคในทุกเพศ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จัดขึ้นในรายวิชา Cognization Conflict Management โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวพร   รัตนบุรี และอาจารย์ณัฐกฤตา  รักใหม่ เป็นอาจารย์ประจำวิชา เมื่อวันพุธที่ ๙ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมชั้น ๒ อาคารศรีพิทยา มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ : /  จัดทำ: ธนัชพร  งานสื่อสารองค์กรฯ