สัมมนาวิชาชีพ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยเอก ดร.ธนู ทดแทนคุณคณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนาวิชาชีพ “นวัตกรรมเพื่อพัฒนาบุคลากรในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ” โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เทิดชาย ช่วยบำรุง ที่ปรึกษาสภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย คณะกรรมการพัฒนาการท่องเที่ยวระดับชาติ และนักวิชาการด้านการท่องเที่ยว มาเป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้ เมื่อวันพุธที่ ๙ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมชั้น ๓ อาคาร
บูรณมงคล สำนักงานอธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ