สถาบันวิจัยและพัฒนาประชุมสามเรือนโมเดล

รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานการประชุมโครงการ “การจัดการความรู้ (KM) โครงการวิจัยเพื่อพัฒนาเชิงพื้นที่ สามเรือนโมเดล สัมฤทธิ์ผลประชาชนมีส่วนร่วม” พร้อมทั้งเป็นตัวแทนสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ มอบรางวัลเลิศรัฐ ประเภทรางวัลสัมฤทธิ์ผลประชาชนมีส่วนร่วม ให้กับ นายภานุวัฒน์ นิ่มน้อย รองปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลสามเรือน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันจันทร์ที่ ๗ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น ๒ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ