การประชุมคณะทำงานประจำศูนย์สอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวะศึกษา (V-NET) ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี

อาจารย์จิระวัฒน์ ใจอ่อนน้อมรองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่นนทบุรี เป็นประธานการประชุมคณะทำงาน ประจำศูนย์สอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวะศึกษา(V-NET)ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี ให้แก่นักเรียนอาชีวะศึกษา ระดับ ปวช. ๓และระดับ ปวส. ๒(สอบวันเสาร์ที่ ๒๕และวันอาทิตย์ที่ ๒๖มกราคม พ.ศ.๒๕๖๓) เพื่อให้การดำเนินงานมีประสิทธิภาพ ยุติธรรมและโปร่งใสเมื่อวันพุธที่ ๒ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมลีลาวดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)

ภาพ / เรียบเรียง:อภิเษก  จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี