โครงการจิตอาสาทำความดีด้วยหัวใจ “RUS กำแพงเศรษฐกิจพอเพียงเพื่อชุมชน”

โครงการจิตอาสาทำความดีด้วยหัวใจ “RUSกำแพงเศรษฐกิจพอเพียงเพื่อชุมชน

คณะศิลปศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี จัดโครงการจิตอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ “RUS กำแพงเศรษฐกิจพอเพียงเพื่อชุมชน”โดย อาจารย์จิระวัฒน์ ใจอ่อนน้อมรองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่นนทบุรี เข้าร่วมโครงการ พร้อมด้วยผู้อำนวยการโรงเรียนนครนนท์วิทยา๑และผู้บริหาร คณาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์เพื่อปลูกฝังอุดมการณ์จิตอาสาพัฒนาสังคม คุณธรรม จริยธรรม หลักการเข้าใจ เข้าถึงหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ให้แก่นักศึกษา เมื่อวันศุกร์ที่ ๔ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๒ณ โรงเรียนนครนนท์วิทยา ๑(วัดท้ายเมือง) อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

ภาพ / เรียบเรียง:อภิเษก  จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี