ลงนามการบริการด้านวิชาการ งานวิจัย และศิลปวัฒนธรรม

รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์ รองอธิการบดี ตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ลงนามความร่วมมือ การบริการด้านวิชาการ งานวิจัย และศิลปวัฒนธรรมกับนางสมพิศ สุทธิสา รองปลัดเทศบาลเมืองสระบุรี จัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา เมื่อวันศุกร์ที่ ๔ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมพระพิรุณ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ