พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการและการพัฒนาวิชาชีพ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ๙ แห่ง กับ สมาคมนักผังเมืองไทย

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล แห่ง กับ สมาคมนักผังเมืองไทย

นายชลธี ยังตรง รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการและการพัฒนาวิชาชีพ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ๙แห่ง กับสมาคมนักผังเมืองไทยโดย นายอาคม เวพาสยนันท์  นายกสมาคมนักผังเมืองไทยกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ ซึ่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนาจ จำรัสจรุงผล ผู้ช่วยอธิการบดีผู้แทนอธิการบดีร่วมลงนาม ภายในงานมีการสัมมนาเรื่อง “การเตรียมพร้อมตั้งรับ พระราชบัญญัติการผังเมือง พ.ศ. ๒๕๖๒”    โดยนายปรีชา รณรงค์ผู้แทนจากกรมโยธาธิการและผังเมืองนายพิชัย อุทัยเชฏฐ์ อดีตรองอธิบดีกรมโยธาธิการและผังเมือง นางชูขวัญ นิลศิริ ผู้อำนวยการกองวางผังพัฒนาเมือง (กวม.) สำนักการวางผังและพัฒนาเมืองกรุงเทพมหานครให้เกียรติเป็นวิทยากรและการประชุมสามัญประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ ของสมาคมนักผังเมืองไทยเมื่อวันเสาร์ที่ ๒๘กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒  ณ หอประชุมชั้น ๓อาคารเลิศสรรพวิทย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตเหนือ)

ภาพ / เรียบเรียง:อภิเษก

จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี