สาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจฯ ร่วมกับสำนักงานภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่๒ จังหวัดลพบุรีร่วมกับโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยาจัดโครงการบริจาคโลหิต "ให้เลือดให้ใจ หนึ่งคนให้ สามคนรับ" ในวันพุธที่ ๒ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมเจ้าพระยา๒ ชั้น๑ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี

ภาพ / จัดทำ : พิพัฒน์ ปชส.กองบริหารทรัพยากรวาสุกรี มทร.สุวรรณภูมิ