สาขาวิชาการบัญชี เป็นเจ้าภาพทำบุญวันพุธ

อาจารย์ศิริพร มาลัยเปีย อาจารย์สาขาวิชาการบัญชีให้เกียรติเป็นประธานในพิธีทำบุญทุกวันพุธ พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษาในสาขาวิชา ในวันพุธที่ ๒ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ โบราณสถานวัดสุวรรณเจดีย์ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี

ภาพ / จัดทำ : พิพัฒน์ ปชส.กองบริหารทรัพยากรวาสุกรี มทร.สุวรรณภูมิ