ตรวจประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน

คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร จัดให้มีการตรวจเยี่ยมและประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ปีการศึกษา ๒๕๖๑โดยได้รับเกียรติจาก ดร.เฉลิมพล เยื้องกลาง รองอธิการบดีมทร.อีสาน มาเป็นผู้ตรวจประเมินหลักสูตร วิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาสัตวศาสตร์ และ รองศาสตราจารย์นฤมล อัศวเกศมณี อาจารย์จากคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา มาเป็นผู้ตรวจประเมินหลักสูตร วิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ เมื่อวันที่ ๓ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคาร ๑ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ